Nhà

Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd là nhà sản xuất đèn led downlight chuyên nghiệp, đã có hơn 21 năm kinh nghiệm về đèn downlight ODM và có danh tiếng tốt trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã phát minh ra đèn downlight xếp lửa và đèn downlight âm nhạc điều khiển thông minh.Các nhà phân phối và bán buôn đến từ Anh, Úc, Pháp, Singapore, thị trường Scandinavia, v.v.

Chúng tôi tự hào về sự nghiệp chiếu sáng mà chúng tôi đang tâm huyết, vì chúng tôi đang làm một điều gì đó vì một môi trường sống và làm việc an toàn và tốt hơn cho con người.

Chúng tôi nhấn mạnh vào sự đổi mới, “Luôn luôn Mới” là sự đồng thuận chung của khách hàng và hiện tại chúng tôi đã nhận được hơn 260 đơn đăng ký bằng sáng chế trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào sự an toàn của các sản phẩm chiếu sáng, giúp ngôi nhà trở nên an toàn hơn.

 

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn trong tương lai.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng truy cập liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Cảm ơn.

 

Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : VERTEX

Số nhân viên : 100~300

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Vertex Lighting and Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ